Sprachcaffe

123

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe สถาบันสอนภาษาที่มีวิทยาเขตทั่วโลก

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe สั่งสมประสบการณ์มากว่า 30 ปี ตั้งอยู่ในสถานที่ที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งเมืองที่ผู้คนในโลกให้ความสนใจ สถาบันของเราเปิดสอนหลักสูตรภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป โดยมีวิธีการสอนที่ช่วยพัฒนาการสื่อสาร ให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว สภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการฝึกทักษะภาษาจะช่วยกระตุ้นให้คุณได้ฝึกฝนทักษะภาษาอย่างต่อเนื่อง คุณจะได้ใช้ภาษาของคุณในการติดต่อสื่อสารกับคนต่างชาติตลอดเวลา ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ สนุกกับการเรียนภาษาไปกับ Sprachcaffe!

สป๊าคค์เฟ่ ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 และได้รับการรับรองจาก British Council เป็นสมาชิกของ English UK รวมถึงเป็นศูนย์สอบของเคมบริดจ์อีกด้วย

หลักสูตรต่างๆของสถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่ แลงเควจเจส พลัส ได้รับการรับรองโดย

LONDON

123

Location

สถาบันของเราตั้งอยุ่ในอิลลิ่งในย่านลอนดอนตะวันตก the western district of Ealing โดยเดิทางจาก tube station, Ealing Broadway มาเพียง 5 นาทีเท่านั้น มีรถไฟใต้ดินและรถบัสมุ่งสู่ตัวเมืองลอนดอน และสนามบินนานาชาติฮีทโทร การเดินทางจึงสะดวกสบาย น่าอยู่และน่าเรียน ใกล้ ๆ กับสถาบันมี ห้องสมุด สถานที่เล่นกีฬา โรงภาพยนตร์ โรงละคร ร้านอาหารนานาชาติมากมาย และผับสไตล์อังกฤษ สถาบันมีห้องเรียนกว้างขวาง สวนกลางแจ้งที่สวยงามมีร้านค้า ศูนย์ช็อปปิ้งอยู่ใกล้ๆโรงเรียน รวมทั้งมีสวนสาธารณะให้นักเรียนได้พักผ่อนหลังเลิกเรียน มีอพาทเม้นท์อยู่ใกล้ๆใช้เวลาเดินมาโรงเรียนเพียง 15-20 นาที หรือเดินทางโดยรถเพียง 5-10 นาที มีรถสาธาณะไปยังสนามบิน London Heathrow และย่านใจกลางเมืองเพียง 20 นาที

123
123

Brighton

123

ไบรตัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลที่สำคัญ ของอังกฤษ ตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 18 ราชวงษ์อังกฤษ เลือกที่จะมาพักผ่อนที่ไบรตั้นทุกฤดูร้อน นอกจากราชวงษ์อังกฤษแล้ว นั้นยังมีกลุ่มชนชั้นสูง และเหล่าเศรษฐี ต่างก็นิยมมาพักร้อนที่ไบรตันกันมากมาย ดังนั้นไบรตั้นจึงกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มาจนกระทั้งปัจจุบัน ไบรตัน จัดเป็นเมืองที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการ ไปชมกีฬา ไปทานอาหารร้านดังขึ้นชื่อ เที่ยวคลับ ซึ่งเป็นคลับที่มีชีวิตชีวามากที่สุดในยุโรป หรือเดินเล่นบริเวณริมน้ำ หรือเดินชมร้านรวงต่างๆ

123
123
123

Location

เมืองไบรตันตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ ทางชายฝั่งทิศตะวันออก ซึ่งพิ้นที่เขตนี้มีบรรยากาศสบาย ๆ ซึ่งมีแดดส่อง และอากาศที่อบอุ่นเกือบตลอดปี ส่วนฤดูหนาวนั้นอุณหภูมิจะลดลง และมีฝนตกบ้างเป็นบางครั้ง ไบรตัน เป็นเมืองมหาวิทยาลัยแห่งใหม่ที่ที่กำลังเติบโต และได้รับความนิยม อาจเป็นเพราะอยู่ใกล้กับลอนดอน ซึ่งมีรถไฟวิ่งตรงไปยังสถานีวิคทอเรีย ใช้เวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น
Blog Attachment