Edenz College

edenz

เรียนภาษา EDENZ College

ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 EDENZ Colleges เป็นสถาบันฝึกอบรมเอกชนที่มีวิสัยทัศน์ระดับนานาชาติและมีความมุ่งมั่นในการให้การศึกษาแก่นักเรียนซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถบรรลุศักยภาพสูงสุดในการบรรลุความสำเร็จ EDENZ ได้จดทะเบียนกับ New Zealand Qualifications Authority (NZQA) ในปีพ. ศ. 2534 EDENZ ได้สร้างชื่อเสียงด้วยคุณภาพการเรียนการสอนและการดูแลนักเรียนของเรา เราได้พัฒนาหลักสูตรเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักเรียน ในขณะที่ EDENZ เริ่มต้นด้วยโปรแกรมภาษาอังกฤษทั่วไป ต่อมาเราเห็นความต้องการของนักเรียนมนด้าน Teacher Training, Film Making, as well as Business, Technology, Healthcare Management and Digital Media 

 

EDENZ Colleges มุ่งมั่นที่จะมอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดแก่นักเรียนภายในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเอาใจใส่ การมีแนวทางในทางสังคมและในทางปฏิบัติเพื่อความพึงพอใจของนักเรียนคือสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง ไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นอะไร EDENZ จะจัดเตรียมทักษะและประสบการณ์เพื่อช่วยให้คุณตระหนักถึงความฝันของคุณและทำให้เป็นจริง คุณกำลังมองหาการฝึกอบรมเฉพาะด้านในการสอนสื่อดิจิทัลภาพยนตร์หรือภาษาอังกฤษหรือไม่? บางทีคุณอาจสนใจในโลกธุรกิจนวัตกรรมการดูแลสุขภาพเทคโนโลยีหรือคุณจำเป็นต้องพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ หนึ่งในเจ็ดสถาบันการศึกษาของเราจะตอบสนองความต้องการของคุณและทำให้คุณประสบความสำเร็จ ทีมงานของเรากว่าแปดสิบครูมืออาชีพและพนักงานให้ความช่วยเหลือมีความเชี่ยวชาญประสบการณ์ระดับชาติและนานาชาติรวมทั้งการเชื่อมต่ออุตสาหกรรมจำนวนมาก

EDENZ มีคอร์สเรียนพิเศษเฉพาะทาง 7 คอร์ส มีอัตราการสำเร็จการศึกษาอย่างน้อย 90% โดยรวม เราภูมิใจที่มีนักเรียนมากกว่า 1000 คนและเติบโตขึ้นทุกวัน นักเรียนของเราจบการศึกษาและประสบความสำเร็จในนิวซีแลนด์และทั่วโลก EDENZ ได้รับการอนุมัติจาก New Zealand Qualifications Authority (NZQA) เพื่อเสนอหลักสูตรปริญญาตรีหลายหลักสูตรเรารู้สึกภาคภูมิใจในความสำเร็จของเราและจะยังคงเติบโตต่อไปในอนาคต

สถานที่ตั้ง ของ Edenz

 

CAMPUSES

AIREDALE STREET CAMPUS
วิทยาเขตหลักในเมืองโอ๊คแลนด์ของเราตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ (CBD) ซึ่งตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย นักเรียนสามารถเข้าถึงคาเฟ่ในสถานที่ต่างๆห้องสมุดห้อง ห้องคอมพิวเตอร์และห้องรับแขกของนักเรียน ห้องเรียนกว้างขวางและติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาที่ทันสมัย นักเรียนทุกคนสามารถเข้าถึงทรัพยากรที่มีอยู่ในห้องสมุดของเราได้มากกว่า 6,500 เล่มและเป็นวารสารที่ไม่ใช่หนังสือเช่นดีวีดีหนังสืออิเล็กทรอนิกส์และฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ การใช้คอมพิวเตอร์ที่มีอินเทอร์เน็ตสามารถใช้ได้สำหรับทุกคนทั้งในศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองหรือห้องสมุด
 ALBERT STREET CAMPUS

92 Albert Street, Auckland CBD,

Auckland 1010

MT EDEN CAMPUS

95 Mt Eden Road,

Eden Terrace, Auckland 1023

 

Blog Attachment
Error 404 - Page not found!

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.