Edenz College

edenz

เรียนภาษา EDENZ College

ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 EDENZ Colleges เป็นสถาบันฝึกอบรมเอกชนที่มีวิสัยทัศน์ระดับนานาชาติและมีความมุ่งมั่นในการให้การศึกษาแก่นักเรียนซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถบรรลุศักยภาพสูงสุดในการบรรลุความสำเร็จ EDENZ ได้จดทะเบียนกับ New Zealand Qualifications Authority (NZQA) ในปีพ. ศ. 2534 EDENZ ได้สร้างชื่อเสียงด้วยคุณภาพการเรียนการสอนและการดูแลนักเรียนของเรา เราได้พัฒนาหลักสูตรเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักเรียน ในขณะที่ EDENZ เริ่มต้นด้วยโปรแกรมภาษาอังกฤษทั่วไป ต่อมาเราเห็นความต้องการของนักเรียนมนด้าน Teacher Training, Film Making, as well as Business, Technology, Healthcare Management and Digital Media 

 

EDENZ Colleges มุ่งมั่นที่จะมอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดแก่นักเรียนภายในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเอาใจใส่ การมีแนวทางในทางสังคมและในทางปฏิบัติเพื่อความพึงพอใจของนักเรียนคือสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง ไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นอะไร EDENZ จะจัดเตรียมทักษะและประสบการณ์เพื่อช่วยให้คุณตระหนักถึงความฝันของคุณและทำให้เป็นจริง คุณกำลังมองหาการฝึกอบรมเฉพาะด้านในการสอนสื่อดิจิทัลภาพยนตร์หรือภาษาอังกฤษหรือไม่? บางทีคุณอาจสนใจในโลกธุรกิจนวัตกรรมการดูแลสุขภาพเทคโนโลยีหรือคุณจำเป็นต้องพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ หนึ่งในเจ็ดสถาบันการศึกษาของเราจะตอบสนองความต้องการของคุณและทำให้คุณประสบความสำเร็จ ทีมงานของเรากว่าแปดสิบครูมืออาชีพและพนักงานให้ความช่วยเหลือมีความเชี่ยวชาญประสบการณ์ระดับชาติและนานาชาติรวมทั้งการเชื่อมต่ออุตสาหกรรมจำนวนมาก

EDENZ มีคอร์สเรียนพิเศษเฉพาะทาง 7 คอร์ส มีอัตราการสำเร็จการศึกษาอย่างน้อย 90% โดยรวม เราภูมิใจที่มีนักเรียนมากกว่า 1000 คนและเติบโตขึ้นทุกวัน นักเรียนของเราจบการศึกษาและประสบความสำเร็จในนิวซีแลนด์และทั่วโลก EDENZ ได้รับการอนุมัติจาก New Zealand Qualifications Authority (NZQA) เพื่อเสนอหลักสูตรปริญญาตรีหลายหลักสูตรเรารู้สึกภาคภูมิใจในความสำเร็จของเราและจะยังคงเติบโตต่อไปในอนาคต

สถานที่ตั้ง ของ Edenz

 

CAMPUSES

AIREDALE STREET CAMPUS
วิทยาเขตหลักในเมืองโอ๊คแลนด์ของเราตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ (CBD) ซึ่งตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย นักเรียนสามารถเข้าถึงคาเฟ่ในสถานที่ต่างๆห้องสมุดห้อง ห้องคอมพิวเตอร์และห้องรับแขกของนักเรียน ห้องเรียนกว้างขวางและติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาที่ทันสมัย นักเรียนทุกคนสามารถเข้าถึงทรัพยากรที่มีอยู่ในห้องสมุดของเราได้มากกว่า 6,500 เล่มและเป็นวารสารที่ไม่ใช่หนังสือเช่นดีวีดีหนังสืออิเล็กทรอนิกส์และฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ การใช้คอมพิวเตอร์ที่มีอินเทอร์เน็ตสามารถใช้ได้สำหรับทุกคนทั้งในศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองหรือห้องสมุด
 ALBERT STREET CAMPUS

92 Albert Street, Auckland CBD,

Auckland 1010

MT EDEN CAMPUS

95 Mt Eden Road,

Eden Terrace, Auckland 1023

 

Blog Attachment