Milner School

milner01
milner01
milner01
milner01

ชั้นเรียนสำหรับทุกระดับภาษาอังกฤษ

ทางโรงเรียนมีชั้นเรียนตั้งแต่ระดับ Elementary จนถึง Advanced หลากหลายหลักสูตรให้เลือก ได้แก่ General English (6 ระดับ) , Cambridge Examinations, IELTS, Academic Year Programme และ Private tuition คาบเรียนละ 60 นาที (ไม่ใช่ 45 นาทีเหมือนโรงเรียนอื่นทั่วไป) ในชั้นเรียนมีนักเรียนสูงสุด 12 คน และเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ นอกจากนี้นักเรียนทุกคนสามารถเข้าร่วมคอร์สสอนการออกเสียงให้เหมือนเจ้าของภาษา (Pronounciation Course) ซึ่ง โรงเรียนจัดขึ้นทุกสัปดาห์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เพื่อนเรียนหลากหลายเชื้อชาติ

ชั้นเรียนที่ Milner School มีนักเรียนจากหลากหลายเชื้อชาติ เรามีนักเรียนจากทั่วโลก เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรปตะวันออกและตะวันตก อเมริกากลางและอเมริกาใต้ ความหลากหลายที่จะช่วยให้นักเรียนสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษมากขึ้นและได้พบเจอเพื่อนใหม่ๆมากมาย

ทำไมควรเลือกวิมเบิลดัน

เมืองที่มีชีวิตชีวา: วิมเบิลดันเป็นเมืองที่คนหนุ่มสาวนิยม เนื่องจาก มีทั้งร้านอาหารน่ารักๆ ผับต้นตาหรับ บาร์สมัยใหม่ โรงภาพยนต์ ช้อปปิ้งและโรงละคร ป่าตามธรรมชาติที่มีพืน้ ที่ถึง 500 เฮกเตอร์: วิมเบิลดันเหมาะสาหรับผู้ที่ชอบกีฬากลางแจ้ง เช่น ขี่ม้า กอล์ฟ เดิน และ เทนนิส เมืองแห่งเทนนิส: All England Lawn Tennis Club สถานที่จัดการแข่งขันวิมเบิลดัน แชมเปี้ยนชิบ อยู่เพียงไมกี่นาทีจากใจกลางวิลเบิลดัน สามารถเดินทางได้โดยรถเมล์ พักอาศัยกับโฮสต์ชาวอังกฤษ: โอสต์ที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้สาหรับนักเรียนล้วนแล้วแต่ผ่านการรับรองมาตราฐานโดยการดูแลเยี่ยมเยียนและตรวจตราโดยโรงเรียน บ้านเหล่านีจะอยู่ในวิลเบิลดันหรือบริเวณใกล้เคียงทำให้นักเรียนสามารถเดินมาเรียนได้ช่วยประหยัดค่ารถให้นักเรียน การขนส่งมวลชนยอดเยี่ยม: นักเรียนสามารถเดินทางจากวิลเบิลดันไปยังใจกลางลอนดอนโดยรถไฟ รถไฟใต้ดิน รถบัส
milner01
milner01

สิ่งอำนวยควำมสะดวกและกิจกรรมพิเศษ

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนประกอบด้วย ห้องคอมพิวเตอร์ เครือข่ายอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีครอบคลุมทัง้ โรงเรียน ห้องสมุดและ self-access centre ห้องสังสรรค์สาหรับนักเรียนและโรงอาหารที่กว้างขวาง นักเรียนทุกคนจะได้รับสิทธิการเป็นสมาชิกสโมสรออกกาลังกายของเมือง (Wimbledon Leisure Centre) มีทั้ง สระว่ายน้ำ ห้องออกกาลังกายและชั้น เรียนออกกำลังกายให้นักเรียนใช้ได้ฟรี เราส่งเสริมให้นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่หลากหลายของทางโรงเรียน มีกิจกรรมมากมายของทางโรงเรียนที่ฟรีหรือราคาประหยัดมาก นักเรียนทุกคนจะได้เข้ารับเป็นสมาชิก ของห้องสมุดวิมเบิลดัน และได้รับบัตรนักเรียนฟรีซึ่งนำไปใช้เป็นส่วนลดได้มากมาย

Location

โรงเรียนตั้งอยู่ที่ใจกลางวิมเบิลดัน 196 The Broadway, London, Wimbledon SW19 1RY, United Kingdom ซึ้งเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่สงบและปลอดภัย สามารถเดินทางโดยรถไฟถึงใจกลางลอนดอนได้ภายใน 20 นาที และสามารถเดินทางโรงเรียนไปยังสถานีรถไฟใต้ดินได้ใน 8 นาที

และที่ออสเตรเลีย เพิร์ธ 379 Hay Street, Perth WA 6000 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกทั้งรถบัสและรถไฟ ใช้เวลาเพียง 5 นาทีไปยังแหล่งช็อปปิ้งที่ Hay St. Mall อยู่ใกล้แม่น้ำสวอน เดินเพียง 2 นาที

Blog Attachment
Error 404 - Page not found!

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.