Milner School

milner01
milner01
milner01
milner01

ชั้นเรียนสำหรับทุกระดับภาษาอังกฤษ

ทางโรงเรียนมีชั้นเรียนตั้งแต่ระดับ Elementary จนถึง Advanced หลากหลายหลักสูตรให้เลือก ได้แก่ General English (6 ระดับ) , Cambridge Examinations, IELTS, Academic Year Programme และ Private tuition คาบเรียนละ 60 นาที (ไม่ใช่ 45 นาทีเหมือนโรงเรียนอื่นทั่วไป) ในชั้นเรียนมีนักเรียนสูงสุด 12 คน และเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ นอกจากนี้นักเรียนทุกคนสามารถเข้าร่วมคอร์สสอนการออกเสียงให้เหมือนเจ้าของภาษา (Pronounciation Course) ซึ่ง โรงเรียนจัดขึ้นทุกสัปดาห์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เพื่อนเรียนหลากหลายเชื้อชาติ

ชั้นเรียนที่ Milner School มีนักเรียนจากหลากหลายเชื้อชาติ เรามีนักเรียนจากทั่วโลก เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรปตะวันออกและตะวันตก อเมริกากลางและอเมริกาใต้ ความหลากหลายที่จะช่วยให้นักเรียนสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษมากขึ้นและได้พบเจอเพื่อนใหม่ๆมากมาย

ทำไมควรเลือกวิมเบิลดัน

เมืองที่มีชีวิตชีวา: วิมเบิลดันเป็นเมืองที่คนหนุ่มสาวนิยม เนื่องจาก มีทั้งร้านอาหารน่ารักๆ ผับต้นตาหรับ บาร์สมัยใหม่ โรงภาพยนต์ ช้อปปิ้งและโรงละคร ป่าตามธรรมชาติที่มีพืน้ ที่ถึง 500 เฮกเตอร์: วิมเบิลดันเหมาะสาหรับผู้ที่ชอบกีฬากลางแจ้ง เช่น ขี่ม้า กอล์ฟ เดิน และ เทนนิส เมืองแห่งเทนนิส: All England Lawn Tennis Club สถานที่จัดการแข่งขันวิมเบิลดัน แชมเปี้ยนชิบ อยู่เพียงไมกี่นาทีจากใจกลางวิลเบิลดัน สามารถเดินทางได้โดยรถเมล์ พักอาศัยกับโฮสต์ชาวอังกฤษ: โอสต์ที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้สาหรับนักเรียนล้วนแล้วแต่ผ่านการรับรองมาตราฐานโดยการดูแลเยี่ยมเยียนและตรวจตราโดยโรงเรียน บ้านเหล่านีจะอยู่ในวิลเบิลดันหรือบริเวณใกล้เคียงทำให้นักเรียนสามารถเดินมาเรียนได้ช่วยประหยัดค่ารถให้นักเรียน การขนส่งมวลชนยอดเยี่ยม: นักเรียนสามารถเดินทางจากวิลเบิลดันไปยังใจกลางลอนดอนโดยรถไฟ รถไฟใต้ดิน รถบัส
milner01
milner01

สิ่งอำนวยควำมสะดวกและกิจกรรมพิเศษ

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนประกอบด้วย ห้องคอมพิวเตอร์ เครือข่ายอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีครอบคลุมทัง้ โรงเรียน ห้องสมุดและ self-access centre ห้องสังสรรค์สาหรับนักเรียนและโรงอาหารที่กว้างขวาง นักเรียนทุกคนจะได้รับสิทธิการเป็นสมาชิกสโมสรออกกาลังกายของเมือง (Wimbledon Leisure Centre) มีทั้ง สระว่ายน้ำ ห้องออกกาลังกายและชั้น เรียนออกกำลังกายให้นักเรียนใช้ได้ฟรี เราส่งเสริมให้นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่หลากหลายของทางโรงเรียน มีกิจกรรมมากมายของทางโรงเรียนที่ฟรีหรือราคาประหยัดมาก นักเรียนทุกคนจะได้เข้ารับเป็นสมาชิก ของห้องสมุดวิมเบิลดัน และได้รับบัตรนักเรียนฟรีซึ่งนำไปใช้เป็นส่วนลดได้มากมาย

Location

โรงเรียนตั้งอยู่ที่ใจกลางวิมเบิลดัน 196 The Broadway, London, Wimbledon SW19 1RY, United Kingdom ซึ้งเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่สงบและปลอดภัย สามารถเดินทางโดยรถไฟถึงใจกลางลอนดอนได้ภายใน 20 นาที และสามารถเดินทางโรงเรียนไปยังสถานีรถไฟใต้ดินได้ใน 8 นาที

และที่ออสเตรเลีย เพิร์ธ 379 Hay Street, Perth WA 6000 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกทั้งรถบัสและรถไฟ ใช้เวลาเพียง 5 นาทีไปยังแหล่งช็อปปิ้งที่ Hay St. Mall อยู่ใกล้แม่น้ำสวอน เดินเพียง 2 นาที

Blog Attachment