logo1

Stafford House School of English

Stafford House School of English ปัจจุบันมี 4 สาขา คือ London, Brighton, Canterbury และ Cambridge โรงเรียน Stafford House School of English เป็นสมาชิกของ Cambridge Education Group ตั้งแต่ปี 1952 ซึ่งเป็นหลักสูตรที่มีคุณภาพสูงในการสอนภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมนักเรียนในการเรียนต่อสู่ระดับมหาวิทยาลัย ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 60 ปี มุ่งเน้นทางด้านการเรียนอย่างเข้มข้นเพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเรียนให้ได้รับประโยชน์สูงสุด และคงซึ่งไว้ในระดับมาตรฐานการสอนที่สูง และยังเป็นสถาบันในเครือ Cambridge Education Group และได้รับการรับรองจาก British Council ที่นี่มีการพัฒนาหลักสูตรตลอดเวลาเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน และนักเรียนจากต่างวัฒนธรรมทั่วโลก

สถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ เช่น ห้องเรียนที่ทันสมัย เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีสื่อการสอน มีบริการอินเทอร์เน็ตทุกห้องเรียน พร้อมห้องแลป และ Study Centre ที่มี Computer พร้อมบริการฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีกิจกรรมหลังเลิกเรียนให้นักเรียนได้เข้าร่วมเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้พบปะเพื่อนต่างชั้นและยังได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษในการสนทนาด้วย

หลักสูตรที่เปิดสอน

General English

เป็นคอร์สที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นคอร์สที่รวบรวมไว้ทั้ง การฟัง การพูด การอ่าน การเขียน อีกทั้งยังมีการฝึกการออกเสียงที่ถูกต้อง การเรียนรู้เกี่ยวกับ Grammar และการเรียนรู้ศัพท์ใหม่ๆที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนจะได้รับ Certificate เพื่อเป็นการรับรองอีกด้วย เหมาะสมหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมพื้นฐานเพื่อเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น นักเรียนที่สมัครต้องอายุทั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป

Intensive English

เป็นคอร์สที่ได้รับความนิยมไม่แพ้คอร์ส General English เหมาะสำหรับนักเรียนที่อยากได้ทักษะต่างๆเพิ่มเติม เพื่อที่จะทำให้ทักษะของนักเรียนพัฒนาอย่างรวดเร็ว นอกจากจะพัฒนาในทักษะที่สำคัญทั้ง 4 แล้ว หลักสูตรนี้เพิ่มเติมในเรื่องของรายวิชาเลือก ไม่ว่าจะเป็น British culyure, Art&Design, the media , music ,literature, business และอีกมากมายตามความสนใจของนักเรียน อีกทั้งเป็นหลักสูตรที่เตรียมตัวให้นักเรียนเตรียมสอบ IELTS

Business English

เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ชีวิตการทำงาน นักเรียนต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีระดับภาษาที่ดี หลักสูตรประกอบด้วยการเรียนรู้ศัพท์ทางธุรกิจเพื่อปรับใช้ในที่ทำงาน หรือคนที่อยากจะเรียนรู้ภาษาอังกฤษ พัฒนาทักษะที่สำคัญในวงการธุรกิจ ไว้สำหรับสื่อสารในเชิงธุรกิจโดยเฉพาะ เพื่อการทำงานที่ราบรื่นและประสบความสำเร็จ

IELTS

เป็นหลักสูตรที่เตรียมตัวนักเรียนเพื่อการสอบ IELTS ที่ใช้ในการเรียนต่อมหาวิทยาลัยของอังกฤษ อาจารย์จะจำลองห้องเรียนเหมือนสนามสอบ และสอนเทคนิคต่างๆในการทำข้อสอบ IELTS รวมถึงเทคนิคต่างๆที่สำคัญในทำข้อสอบ คำศัพท์ และการเขียน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญอย่างมากของการสอบ IELTSเพื่อให้นักเรียนมั่นใจได้ว่าสามารถไปทำสอบได้อย่างเต็มที่และได้คะแนนสอบอย่างที่ต้องการ

Stafford House School of English London

โรงเรียน Stafford House School of English London เปิดทำการขึ้นในปี 2011 แต่ด้วยประสบการณ์ถึง 60 ปี ที่โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนภาษาอังกฤษ นักเรียนของเรามากมายได้ประสบความสำเร็จ ด้วยมาตรฐานระดับสูง และเติมเต็มความสามารถของนักเรียน และ London เป็นเมืองที่มีความหลากหลายของวัฒนธรรม และสถานที่สำคัญมากมาย
 

Stafford House School of English Cambridge

โรงเรียน Stafford House School of English Cambridge โรงเรียนจะตั้งอยู่ในใจกลางของประวัติศาสตร์เคมบริดจ์ตั้งอยู่ติดกับวิทยาลัยเซนต์จอห์นส์และคริสตจักรและสนามหญ้ารวมกับสวนสาธารณะสีเขียว เราะนำการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยมของเราบริการแก่บุคคลและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใจกลางของเมืองมหาวิทยาลัยระดับโลกทั้งหมด อาจารย์ของเรามีคุณสมบัติการเรียนการสอนในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง เหล่านี้ขั้นสูงคุณวุฒิปริญญาเอก
 

Stafford House School of English Brighton

โรงเรียน Stafford House School of English Brighton ล้อมรอบไปด้วยร้านค้า คาเฟ่ และอาคารหรูหรามากมายและแค่เพียง 10 นาทีเท่านั้นในการเดินไปยังศูนย์กลางของเมือง ด้วยการเดินทาง 55 นาที จาก ลอนดอน เมือง Brighton มีสถานที่น่าสนใจมากมายรวมถึงการทำกิจกรรมต่างๆอย่างสดใสที่ Brighton ไม่ว่าจะเป็น Surfing, Mountain biking, Kayaking และ Hilltop trails ดังนั้น Brighton จุึงเป็นเมืองที่สดใส เหมาะกับการทำกิจกรรมและหาประสบการณ์ใหม่ๆ รับรองว่าการเรียนภาษาอังกฤษที่ Brighton จะเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ากับนักเรียนอย่างแน่นอน
 

Stafford House School of English Centerburry

โรงเรียน Stafford House School of English Canterbury เมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม และมรดกของโลก เมือง Centerburry เป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดของอังกฤษ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ นักเรียนจะได้ท่องไปในอดีตและเรียนภาษาอังกฤษอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ของความยิ่งใหญ่ของ Cenerburry อีกทั้ง สามารถไปเที่ยว Paris ได้ด้วยรถไฟความเร็วสูง เพียง 2 ชั่วโมง เท่านั้น นับว่าเป็นเมืองที่น่าสนใจ และเป็นเมืองที่เหมาะกับการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนอย่างแท้จริง
 

Comments

comments