สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe สถาบันสอนภาษาที่มีวิทยาเขตทั่วโลก

  สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe สั่งสมประสบการณ์มากว่า 30 ปี   ตั้งอยู่ในสถานที่ที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งเมืองที่ผู้คนในโลกให้ความสนใจ สถาบันของเราเปิดสอนหลักสูตรภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป โดยมีวิธีการสอนที่ช่วยพัฒนาการสื่อสาร ให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว สภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการฝึกทักษะภาษาจะช่วยกระตุ้นให้คุณได้ฝึกฝนทักษะภาษาอย่างต่อเนื่อง คุณจะได้ใช้ภาษาของคุณในการติดต่อสื่อสารกับคนต่างชาติตลอดเวลา ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ สนุกกับการเรียนภาษาไปกับ Sprachcaffe!

เรามีหลักสูตรสอนภาษาที่แตกต่างกันเหมาะสำหรับคนทุกรุ่นทุกวัย ไม่ว่าจะ หลักสูตรภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป และ หลักสูตรภาษาสำหรับเยาวชน เลือกหลักสูตรที่สนใจและออกเดินทางไปเรียนกับเราวันนี้.... ที่ Sprachcaffe

สถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่ลอนดอน

บรรยากาศภายในสถาบันของเราที่ลอนดอนได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้มากมาย
อาทิเช่น
  • - สวนพักผ่อน และที่นั่งที่แสนสบายด้านนอกกับอสกาศที่เย็นสบาย
  • - ห้องพักผ่อนส่วนกลาง และเครื่องมือที่ช่วยในเรื่องการเรียน
  • - ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง
  • - ฟรีอินเตอร์เน็ต
  • - โปรแกรมกิจกรรมและงานประจำสัปดาห์
  • - จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คนต่อห้องเรียน ให้ความใกล้ชิดกับผู้สอน


สป๊าคค์เฟ่ ลอนดอน ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 และได้รับการรับรองจาก British Council เป็นสมาชิกของ English UK รวมถึงเป็นศูนย์สอบของเคมบริดจ์อีกด้วย

หลักสูตรต่างๆของสถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่ แลงเควจเจส พลัส ได้รับการรับรองโดย

-fo

In London

เรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ วิธีที่มีประสิทธิภาพ และสนุกสนานในการเรียนภาษาก็คือการได้ไปใช้ภาษานั้นๆในประเทศเจ้าของภาษา มาเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษกับเราสิ ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ได้รับความนิยมมากทีสุด มีคนพูดภาษาอังกฤษ มากกว่าร้อยล้านคนทั่วโลก และยุคนี้เป็นยุคโลกาภิวัฒน์ และยุคสากลนิยม จึงทำให้ภาษาอังกฤษมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งในการใช้สื่อสารในชีวิตประจำวัน และใช้ในการทำงาน

Location

สถาบันของเราตั้งอยุ่ในอิลลิ่งในย่านลอนดอนตะวันตก the western district of Ealing โดยเดิทางจาก tube station, Ealing Broadway มาเพียง 5 นาทีเท่านั้น มีรถไฟใต้ดินและรถบัสมุ่งสู่ตัวเมืองลอนดอน และสนามบินนานาชาติฮีทโทร การเดินทางจึงสะดวกสบาย น่าอยู่และน่าเรียน ใกล้ ๆ กับสถาบันมี ห้องสมุด สถานที่เล่นกีฬา โรงภาพยนตร์ โรงละคร ร้านอาหารนานาชาติมากมาย และผับสไตล์อังกฤษ สถาบันมีห้องเรียนกว้างขวาง สวนกลางแจ้งที่สวยงามมีร้านค้า ศูนย์ช็อปปิ้งอยู่ใกล้ๆโรงเรียน รวมทั้งมีสวนสาธารณะให้นักเรียนได้พักผ่อนหลังเลิกเรียน มีอพาทเม้นท์อยู่ใกล้ๆใช้เวลาเดินมาโรงเรียนเพียง 15-20 นาที หรือเดินทางโดยรถเพียง 5-10 นาที มีรถสาธาณะไปยังสนามบิน London Heathrow และย่านใจกลางเมืองเพียง 20 นาที
 

หลักสูตร และ การคิดค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับคอร์ส เรียนภาษา

English Standard Course   4  month £1,067 (   56,551 ฿)
English Standard Course   5  month £1,334 (  70,702 ฿)
English Standard Course   6  month £1,600 (  84,800 ฿)
English Standard Course   7  month £1,866 (98,898 ฿)
English Standard Course   8  month £2,144 (113,53 ฿)
English Standard Course   9  month £2,400 (127,200 ฿)
English Standard Course  10  month £2,680 (142,040 ฿)
English Standard Course  11  month £2,960 (156,880 ฿)

Comments

comments