สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe สถาบันสอนภาษาที่มีวิทยาเขตทั่วโลก

  สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe สั่งสมประสบการณ์มากว่า 30 ปี   ตั้งอยู่ในสถานที่ที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งเมืองที่ผู้คนในโลกให้ความสนใจ สถาบันของเราเปิดสอนหลักสูตรภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป โดยมีวิธีการสอนที่ช่วยพัฒนาการสื่อสาร ให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว สภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการฝึกทักษะภาษาจะช่วยกระตุ้นให้คุณได้ฝึกฝนทักษะภาษาอย่างต่อเนื่อง คุณจะได้ใช้ภาษาของคุณในการติดต่อสื่อสารกับคนต่างชาติตลอดเวลา ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ สนุกกับการเรียนภาษาไปกับ Sprachcaffe!

เรามีหลักสูตรสอนภาษาที่แตกต่างกันเหมาะสำหรับคนทุกรุ่นทุกวัย ไม่ว่าจะ หลักสูตรภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป และ หลักสูตรภาษาสำหรับเยาวชน เลือกหลักสูตรที่สนใจและออกเดินทางไปเรียนกับเราวันนี้.... ที่ Sprachcaffe


สป๊าคค์เฟ่ ลอนดอน ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 และได้รับการรับรองจาก British Council เป็นสมาชิกของ English UK รวมถึงเป็นศูนย์สอบของเคมบริดจ์อีกด้วย

หลักสูตรต่างๆของสถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่ แลงเควจเจส พลัส ได้รับการรับรองโดย

-fo

In Brighton

ไบรตัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลที่สำคัญ ของอังกฤษ ตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 18 ราชวงษ์อังกฤษ เลือกที่จะมาพักผ่อนที่ไบรตั้นทุกฤดูร้อน นอกจากราชวงษ์อังกฤษแล้ว นั้นยังมีกลุ่มชนชั้นสูง และเหล่าเศรษฐี ต่างก็นิยมมาพักร้อนที่ไบรตันกันมากมาย ดังนั้นไบรตั้นจึงกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มาจนกระทั้งปัจจุบัน ไบรตัน จัดเป็นเมืองที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการ ไปชมกีฬา ไปทานอาหารร้านดังขึ้นชื่อ เที่ยวคลับ ซึ่งเป็นคลับที่มีชีวิตชีวามากที่สุดในยุโรป หรือเดินเล่นบริเวณริมน้ำ หรือเดินชมร้านรวงต่างๆ

Location

เมืองไบรตันตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ ทางชายฝั่งทิศตะวันออก ซึ่งพิ้นที่เขตนี้มีบรรยากาศสบาย ๆ ซึ่งมีแดดส่อง และอากาศที่อบอุ่นเกือบตลอดปี ส่วนฤดูหนาวนั้นอุณหภูมิจะลดลง และมีฝนตกบ้างเป็นบางครั้ง ไบรตัน เป็นเมืองมหาวิทยาลัยแห่งใหม่ที่ที่กำลังเติบโต และได้รับความนิยม อาจเป็นเพราะอยู่ใกล้กับลอนดอน ซึ่งมีรถไฟวิ่งตรงไปยังสถานีวิคทอเรีย ใช้เวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น

จากสนามบินสู่เมืองไบรตั้น
  • จากเมืองลอนดอน สู่เมืองไบรตั้น เมืองไบรตันอยู่ห่างจากลอนดอนประมาณ 80 กิโลเมตร ซึ่งจากเมืองลอนดอนคุณก็สามารถเข้าสู่เมืองไบรตันได้โดยใช้บริการของรถไฟ หรือรถประจำทาง ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณนั่งรถไฟด่วนมุ่งสู่สถานี Victoria ที่เมืองลอนดอนซึ่งจากสถานีนี้คุณจะสามารถเดินทางไปสถานที่อื่น ๆ ได้โดยง่าย และสะดวกรวดเร็ว คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nationalexpress.com
  •  จากสนามบินสู่เมืองไบรตัน ปัจจุบันมีรถประจำทางหลายสายที่ทางสนามบินได้จัดเส้นทางสำหรับเดิน ทางไปยังเมืองต่าง ๆ ของประเทศอังกฤษได้โดยตรง ซึ่งคุณควรจะจองที่นั่งผ่านทางอินเตอร์เน็ตก่อนสำหรับการจองที่นั่ง และข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถตรวจสอบได้ที่www.nationalexpress.com ซึ่งบริการรถประจำทางจากสนามบินสู่เมืองไบรตันจะคิดค่าโดยสารประมาณ 25 ปอนด์
 

วัฒนธรรมที่เมืองไบรตัน
เมืองไบรตันไม่ได้เป็นเพียงเมืองริมฝั่งทะเลที่มีชื่อเสียงที่ล้อม รอบไปด้วยความสวยงามของแถบชนบทของย่าน Sussex แต่ยังเป็นเมืองศูนย์กลางแห่งการศึกษา และมหาวิทยาลัยจึงเป็นสาเหตุที่มีนักศึกษาจำนวนมากอยู่ที่เมืองไบรตัน เมืองไบรตันเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางการศึกษา และวัฒนธรรม และยังมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในเรื่องของแฟชั่น และยังเป็นเืมืองที่มีการจัดการประชุมทางการเมืองครั้งสำคัญอีกหลายครั้ง เช่นกัน จากสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นจึงไม่เป็นที่แปลกใจเลยว่า เมืองไบรตันจะเต็มไปด้วยไนท์คลับ, บาร์, คอนเสริต, พิพิธภัณฑ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย


ตัวอย่างกิจกรรมที่ไบรตัน
จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตอนเช้า ทดสอบภาษา/บทเรียน บทเรียน บทเรียน บทเรียน บทเรียน
กลางวัน ปฐมนิเทศ ทัศนศึกษา Royal Pavillion เพนท์บอล ทัศนศึกษาเต็มวัน London ทัศนศึกษาเต็มวัน Oxford and Windsor
ตอนเย็น ปาร์ตี้ต้อนรับ เล่นโบว์ลิง ฟังดนตรีสด
 

หลักสูตร และ การคิดค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับคอร์ส เรียนภาษา

Comments

comments