เรียนภาษา Geos @ Manhattan

ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 ถือสถาบันภาษาชั้นนำของโลก ตั้งอยู่บนถนน 26th Street ในย่าน Broadway บนตึกซึ่งสร้างขึ้นในปี 1886 อยู่ในใจกลาง Manhattan ในมหานคร New York ประเทศสหรัฐอเมริกา GEOS เป็นหนึ่งในสถาบันที่มีชื่อเสียงในการสอนภาษาต่างประเทศ ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส มีสาขาในแคนาดาและอเมริกา สถาบันจัดทำโปรแกรมการสอนภาษาที่หลากหลาย โดยคำนึงถึงความต้องการ และความเหมาะสมของนักเรียนเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้นอาจารย์ทุกคนมีประสบการณ์สูงในการสอนภาษา ทำให้บรรยากาศในชั้นเรียนสนุกสนานและผ่อนคลาย โดยมีนักเรียนเป็นศูนย์กลางในการเรียน นักเรียนจะได้ความรู้ภาษาอังกฤษและได้สัมผัสกับวัฒนธรรมอเมริกันอย่างแท้ จริง ภายในสถาบัน ประกอบไปด้วย 12 ห้องเรียนที่ทันสมัย ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่น ห้องพักรับประทานอาหารเพื่อให้บริการแก่นักเรียน GEOS สนับสนุนการเรียนแบบทัศนศึกษา โดยในวันศุกร์ จะมีการจัดกิจกรรมพานักเรียนไปเยือนสถานที่สำคัญในเมือง New York เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน ได้พบปะผู้คนที่มาจากทั่วโลก และได้ใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง

GEOS, New York ตั้งอยู่ ในย่านที่มีการคมนาคมขนส่งสะดวกและปลอดภัย อยู่ใจกลางเมือง New York เมืองที่เป็นที่รู้จักกันในนาม Big Apple เป็นแหล่งสำคัญของเศรษฐกิจ การเงินและธุรกิจในโลก รวมถึงความบันเทิง มีแหล่งช็อปปิ้งที่ดี ร้านอาหารชั้นนำระดับโลก ดนตรี ศิลปะ โรงหนัง โรงละครที่มีชื่อเสียงในย่าน Broadway New York มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เนื่องจากเป็นเมืองที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้มีประชากรจากทั่วโลกเข้ามาทำธุรกิจ และท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ทำให้เมืองประกอบไปด้วยผู้คนหลายเชื้อชาติ และหลากหลายวัฒนธรรมจากทั่วโลก New York มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนมากมาย เช่น รูปปั้นของเสรีภาพ, Times Square, Broadway, Central Park, Moma , Metropolitan Museum of Art, Soho , Fifth Ave เป็นต้น

ราคาค่า เรียนภาษา
ตัวอย่างการคิดค่าใช้จ่ายทั้งหมด คอร์ส เรียนภาษา

1. เรียนคอร์ส 6 เดือน ค่า เรียนภาษา 181,800 B
2. ค่าใบสมัคร 100$ = 3,000B
3. ค่าโอนเงิน 1,350B
4. ค่า Sevis Fee 200$ = 6,000B
5. ค่าธรรมเนียมวีซ่า = 5,500 B
6. ค่า Air Mail 100$ = 3,000 B

รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดของคอร์ส เรียนภาษา 6 เดือน = 200,650 B

การจ่ายเงินเเบ่งออกเป็น 2 งวด
1. ค่าเอกสารต่างๆเพื่อนำไปขอวีซ่า คือ ข้อ 2-6 = 18,850 B
2. หลังผ่านวีซ่าเเล้ว ค่อยจ่ายค่า เรียนภาษา 181,8000 B

**** เราไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม ราคาเท่าน้องสมัครเอง

เวปไซท์โรงเรียน http://www.geosnyc.com/

ต้องการสอบถามรึขอข้อมูล comment ข้างล่างได้เลยนะครับ

อื้ม...รู้สึกปลื้มมากค่ะที่พี่บอล CEO แห่ง Edupluz ดูเเลทุกขั้นตอน ตอบคำถามจนคนเรื่องมากอย่างณัตยาพี คลายความสงสัยในการยื่นวีซ่า ต้องขอบคุณพี่บอล พี่นนท์ มากๆ นะคะที่ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีในการตัดสินใจไปเรียนที่ New York ครั้งนี้ ทำให้ นัด ได้มีโอกาสไป อเมริกาเป็นครั้งที่ 2 ถ้าไม่มีพี่ๆ นัดคงทำไรไม่ถูกจริงๆ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ^_____^ See You New York

Natty , Zoni Language New York

Comments

comments