รู้สึกว่า คิดถูกที่เลือก edupluz เพราะ ตั้งแต่ตัดสินใจมาเรียนภาษาที่newyork ก็มีพี่บอลนี้แหละที่ค่อยให้คำปรึกษาที่ดีเยียมทั้งเรื่องที่เรียนและหาที่พักให้ด้วย แถมยังบริการน้องๆทุกคนเหมือน เพื่อน เป็นกันเองมากๆมีปัญหาต่างๆก็อยุ่ช่วยกันตลอดตั้งแต่ต้นไม่ทิ้งเราไปไหนครับ ก็อยากขอบคุณedupluz ที่มอบประสบการดีๆ ให้กับผม ถ้าหากเพื่อนคนไหน ยังตัดสินใจหาเอเจนซี่ดีๆไม่ได้ก็ ฝาก edupluz ไว้ในอ้อมใจด้วยเน้อออออ ^^

Mr.Suthipat


ขอบคุณ Edupluz สำหรับทุกๆอย่าง ตั้งเเต่การหาที่เรียนภาษาที่อเมริกา เราพร้อมเดินทางเลยพี่ก็จัดให้อย่างรวดเร็ว การเตรียมเอกสารสัมภาษณ์วีซ่าที่ไม่ยุ่งยาก ยังหาที่พักที่อเมริกา ที่ปลอดภัย ที่สะดวก บริการเราด้วยความเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ ที่สำคัญ Edupluz ยังใช้เวลาเดินเรื่องแค่ 2 อาทิตย์กว่าๆ เท่านั้น !!! เราได้ที่เรียน + วีซ่านักเรียนแล้วค่ะ และยัง take care เราอย่างดีเลยจริงๆ ขอบคุณ Edupluz อีกครั้งค่ะ>_<

Ink @ Zoni New York


ขอบคุณพี่บอล Edupluz มากๆค่ะ พี่บอลให้คำปรึกษาดีมากๆทั้งเรื่องการเตรียมเอกสารขอI20 และวีซ่า การนัดมาเทรนสัมภาษณ์วีซ่า ให้คำปรึกษาเป็นกันเองมากๆค่ะ เราเลือกเรียนที่ TIEP TEXAS พี่บอลดำเนินการเร็วมากทั้งส่งเอกสารขอ I20 รวมทั้งนัดวันสัมภาษณ์วีซ่าประมาน 3weeks เอง สามารถขอคำปรึกษาพี่บอลในการเตรียมตัวไปเรียนต่างประเทศ การใช้ชีวิตที่ต่างประเทศได้ทุกๆเรื่อง สามารถlineไปถามพี่บอลได้ตลอดเวลา ใครที่สนใจเรียนที่ต่างประเทศ แนะนำให้ปรึกษาพี่บอลและEdupluz ค่ะ ดำเนินการเร็วมากๆ มืออาชีพมากๆค่ะ

Poy , Chorfa


Comments

comments