ยินดีต้อนรับสู่เวปไซต์ Edupluz l Edupluz เป็นบริษัทดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องโครงการเเลกเปลี่ยนต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นโครงการ Work and Travel USA l เรียนภาษาที่ USA l Summer Course ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเราให้เป็นผู้ดำเนินการ


Zoni Language CenterZoni New York ข่าวดี !! เรียนภาษาที่นิวยอร์ก ราคาถูกเพียง 175/week โรงเรียนอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก อ่านต่อ>>

ILSC SydneyILSC Sydney รับส่วนลดค่าเรียนกว่า 25% และฟรี ค่าใบสมัคร 220$ เมื่อลงทะเบียนตั้งเเต่ 12 weeks ขึ้นไป อ่านต่อ>>

Intrax ChicagoIntrax Chicago รับส่วนลดทันที 10% ในทุกๆสาขาไม่ว่าจะเป็น Chicago , San Francisco และ San diego อ่านต่อ>>

UIT MelbourneUIT Melbourne <เรียนภาษาที่ UIT มีโปรโมชั่น ลง 17+1 ,18+2,21+3 free week หรือลง 30 weeks ขึ้นเหลือเพียง 190$/weekอ่านต่อ>>SSBT SydneySSBT เรียนเเค่ 4 วัน จ-ศ สำหรับคนที่ชอบเรียนน้อย แถมราคาไม่เเพงเพียง 190$/week เดินทางสะดวก มีเจ้าหน้าที่ไทยคอยดูเเล อ่านต่อ>>

UIT MelbourneUIT Melbourne <เรียนภาษาที่ UIT มีโปรโมชั่น ลง 17+1 ,18+2,21+3 free week หรือลง 30 weeks ขึ้นเหลือเพียง 190$/weekอ่านต่อ>>

Lloyds SydneyLloyds Sydney เรียนภาษาราคาถูกเพียง 170$/week เเถมมีคอร์ส ให้เลือกเรียนระยะยาว Certificate , Diploma ราคาถูก อ่านต่อ>>

ILSC SydneyILSC Sydney รับส่วนลดค่าเรียนกว่า 25% และฟรี ค่าใบสมัคร 220$ เมื่อลงทะเบียนตั้งเเต่ 12 weeks ขึ้นไป อ่านต่อ>>


Zoni Language CenterZoni New York ข่าวดี !! เรียนภาษาที่นิวยอร์ก ราคาถูกเพียง 175/week โรงเรียนอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก   อ่านต่อ>>

BIA BostonBIA Boston <เรียนภาษาที่ BIA บอสตันไม่เเพงอย่างที่คิด คนไทยน้อย ใจกลางเมืองสมัครภายใน กุมภาพันธ์ ลดทันที 10%   อ่านต่อ>>

Intrax ChicagoIntrax Chicago รับส่วนลดทันที 10% ในทุกๆสาขาไม่ว่าจะเป็น Chicago , San Francisco และ San diego   อ่านต่อ>>

ILSC San FranciscoILSC San Francisco สถาบันอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก มีคอร์สเรียนให้เลือกหลากหลาย  อ่านต่อ>>


อื้ม...รู้สึกปลื้มมากค่ะที่พี่บอล CEO แห่ง Edupluz ดูเเลทุกขั้นตอน ตอบคำถามจนคนเรื่องมากอย่างณัตยาพี คลายความสงสัยในการยื่นวีซ่า ต้องขอบคุณพี่บอล พี่นนท์ มากๆ นะคะที่ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีในการตัดสินใจไปเรียนที่ New York ครั้งนี้ ทำให้ นัด ได้มีโอกาสไป อเมริกาเป็นครั้งที่ 2 ถ้าไม่มีพี่ๆ นัดคงทำไรไม่ถูกจริงๆ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ^_____^ See You New York

Natty , Zoni Language New York31 ประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า31 ประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า มาเช็คกันว่า 31 ประเทศ ที่คนไทย ไปได้โดย ไม่ต้องขอวีซ่า นั้นมีประเทศไหนกันบ้าง อ่านต่อ>>

เตรียมตัวก่อนสัมภาษณ์เตรียมตัวก่อนสัมภาษณ์ มาเตรียมตัว ให้ดี ก่อน ที่จะเข้าสัมภาษณ์กับ สถานทูต อเมริกา เพื่อไม่ให้พลาด อ่านต่อ>>

วิธีการติดต่อ สถานทูตวิธีการติดต่อ สถานทูต วันนี้ทีมงานมาบอกน้องๆ ถึงวิธีการติดต่อกับสถานทูต อเมริกา ทางอีเมล อ่านต่อ>>

ข้อควรระวังในการต่อวีซ่าข้อควรระวังในการต่อวีซ่า น้องๆคนไหน กลับมาจากอเมริกาเพื่อมาต่อวีซ่า ช่วงนี้สถานทูต ชอบขอดูเอกสาร การใช้เงินตอนอยู่อ่านต่อ>>

Comments

comments